หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562

Rules Of Survival: Làm sao để khắc phục 2 lỗi giận dữ này

Điều gì khiến cho người chơi - một bạn giận dữ nhất trong quá trình chơi? ở kề bên những nhân tố chủ quan và khách quan khác nhau, Một trong những điều làm tất cả chúng ta bực dọc là các lỗi vặt mà trò chơi dính phải.

Dù vậy trò chơi có hoàn hảo tới đâu, trong tiến trình quản lý và vận hành vẫn dường như phát sinh các lỗi, từ bé tới rộng. đặc biệt là các dòng Game trực tuyến, vốn liên tục trải qua những bạn dạng thay đổi bổ sung cập nhật tính năng, khoáng sản.

Là một trong Game online hot bây chừ, Rules of Survival - ROS, cũng không còn tránh khỏi những lỗi bé, khiến quá trình tận thưởng Game của bạn không đc trọn vẹn.

Tiếp sau đây là 2 lỗi mà rất nhiều người chơi thừa nhận khiến họ “nóng mặt” nhất, với tụi tôi hướng đến phương thức khắc phục nhé!
Đang chơi trò giải trí mà bị văng thì khó tính còn điều gì bằng!
Đang chơi trò giải trí mà bị văng thì khó tính còn điều gì bằng!
Lỗi đầu tiên: Game không thể hoạt động do xung đột về OpenGL

Trình bày của lỗi này là khi bạn bay trò chơi lên, cuộc chơi hoạt động tưởng như thông thường nhưng tiếp đến tạm dừng ở ảnh nền có logo đơn vị sản xuất NetEase Games với thông điệp viên lỗi nào đấy.

Theo như thông điệp bên trên, trò chơi ROS cần thiết hệ điều hành của bạn phải download phiên bản OpenGL từ 4.1 trở lên. Trong khi đó bạn dạng người chơi đang cài đặt trong máy là thấp hơn.

Để có vẻ khắc phục đc lỗi này khá là đơn giản. thứ nhất game thủ nhấn nút OK để Game thoát hoàn toàn. Hoặc tình huống xấu hơn giống như tắt trò chơi bằng Task Manager. tiếp theo đó, đúng theo "chỉ đạo" của Game, game thủ cần phải tìm kiếm bản OpenGL mới hơn để cài đặt cho máy, tuyệt vời nhất là bạn dạng hot nhất hình như.

Phụ thuộc vào người chơi cài ở website nào, tuy nhiên sau cuối những gì bạn sở hữu được được xem là 1 file đuôi .dll. tùy theo phiên bản Windows của bản thân, 32bit tuyệt 64bit, mà file đó rồi sẽ mang tên là opengl32.dll hoặc opengl64.dll. Hãy chạy thử kỹ bản Windows của bản thân để lựa chọn file cho phù hợp, như thế gamer new có lẽ khắc phục đc lỗi bên trên.
Mỗi chế độ thường đòi hỏi Windows có đủ một số trong những thành phần nhất định new có lẽ chạy ổn
Mỗi chế độ thường đòi hỏi Windows có đủ một số trong những thành phần nhất định new có lẽ chạy ổn
Sau thời điểm đã chuẩn bị hoàn thành file nói trên, click chuột cần vào nó rồi chọn lựa copy. tiếp sau đó hãy vào folder cài trò chơi, tại đây bạn sẽ cần làm 2 việc. trước tiên là paste thẳng file dll trên vào thư mục chính. tiếp theo đó tìm đến file mang tên "NtUniSdkMpayOversea.dll", click chuột cần phải vào nó rồi lựa chọn Paste. Vậy là chấm dứt rồi đấy.

Giờ hãy thử khởi động lại trò chơi ROS với xem điều kỳ diệu xảy ra nhé!

Lỗi thứ 2 khó tính hơn nhiều: Game bất thình lình văng

Nếu đang chơi trò giải trí suôn sẻ mà bất thần bị văng ra ngoài nền game Windows thì chia bi quan cùng game thủ, gamer đã mắc cần phải trong số những lỗi tức giận nhất và ROS.

Có không ít Tại Sao dẫn tới hiện tượng trên, thông thường là do những xung đột giữa file hệ thống của Game với những ứng dụng trợ giúp thêm để chạy nó. đáng tiếc là không có cách cụ thể và hữu hiệu nào để đảm bảo khắc phục 100% đc lỗi này. game thủ không hề phương pháp nào khác ngoài lần lượt thử nghiệm qua các chủ đề sau.

Thứ nhất là có vẻ người chơi lỡ tay tốt...vui tính xóa đi một phần mềm phụ trợ nào đấy cần nhớ để chạy trò chơi. Khỏi cần phải tra cứu, bọn tôi đã liệt kê ra đây cho bạn rồi. đi kèm đó là các bạn dạng cần thiết. quan trọng là bạn cần có bản tương đương hoặc bắt đầu hơn để có khả năng chạy Game nhé. những bản cũ hơn vậy thì bản lĩnh trò chơi "nũng nịu" cũng dễ hiểu:

DirectX 9, 11, hay 12
Microsoft Visual C++ 2008 trở lên
Microsoft .NET Framework từ 3.5 trở lên
Lỗi văng trò chơi bất thình lình là rất chi là khó tính chỉ trong ROS
Lỗi văng trò chơi bất thình lình là rất chi là khó tính chỉ trong ROS
Tiếp theo, một thủ phạm giống như gây nên lỗi bên trên là sự việc card bối cảnh của bản không được cập nhật lên bạn dạng hot nhất. Tin tôi đi, không phải cứ sở hữu cố định 1 phiên bản driver là card ảnh trên nền của chúng ta cũng có thể "yên thân" được đâu. 2 bá chủ về đồ họa là NVIDIA với AMD vẫn thường xuyên đặt ra các test về phần mềm để dòng sản phẩm của bản thân mình đạt hiệu năng lớn hơn. dù vậy chúng không phải lúc nào cũng...thành công, dẫn tới việc làm tác động tới hiệu năng chung.

Một cách khác chúng ta cũng có thể thử là click chuột cần vào file chạy trò chơi, lựa chọn “Run as Administrator”, chọn lựa này bảo vệ cho Game đc chạy với đầy các quyền truy nhập cao nhất như Admin của dòng sản phẩm.

Rốt cục, nếu tất cả những hình thức trên đều không thắng lợi, hãy thử...xóa toàn cục Game với những dữ liệu liên quan rồi sở hữu lại nó ở một đường dẫn bắt đầu hoàn toàn.

Chúc Các bạn may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น