หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2563

Bổ sung lối chơi Tulen thú vị nhất Liên quân mùa 10

Bấy lâu chàng trai điển trai Tulen vẫn thường bị “mang tiếng” chỉ trong Liên quân là “chỉ đc cái mã”, “máu giấy”, “yếu xìu”,... thế nhưng đó trọn vẹn là các câu chuyện từ từng mùa giải trước. Sang đến mùa 10 Tulen đã được khối hệ thống chau chuốt cả về ngoại hình và bộ năng lực.

Vẫn là một tướng pháp sư với giữ vị trí đi đường giữa, Tulen đã mở rộng phạm vi gây sát thương của bản thân đồng thời tăng cường mức độ cơ động đến mức tối đa để hình như đảo đường hỗ trợ anh em. các phút trước tiên của ải chiến chỉ cần người chơi có chiến thuật hài hòa và hợp lý thì Tulen sẵn sàng đè đường kẻ địch bất kể khi nào.

Còn đợi gì mà hoàn toàn không với chúng mình tìm hiểu lối chơi Tulen ngay thôi!

Cách thức nâng cao bộ năng lực của Tulen

Đối với Tulen tài năng Lôi Quang là kỹ năng cần thiết đầu tiên mà bạn cần phải ưu ái nâng cao max. Lôi Quang rồi sẽ giúp đỡ bạn có phạm vi gây sát thương rộng cùng dọn lính chóng vánh hơn nhằm mục tiêu tranh điểm tốt về đường ở đầu ván chiến. nâng cao Lôi Quang ngay từ cấp 1 và liên tiếp nâng nó tạo các cấp độ lẻ cho đến khi max kỹ năng này tại cấp độ 11 nhé.

Lôi Động là năng lực tiếp theo sau Tulen cần cho chính bản thân. Hãy cải thiện Lôi Động ở cấp 2 với tiếp nối là cấp 6-10-13-14-15. Lôi Động cực kì hợp với nội tại Lôi Điện của Tulen với giúp đỡ anh chàng cơ động hơn .

Rốt cuộc là tài năng Lôi Điểu cần phải nâng cấp ở cấp độ 4-8 với 12. Tuy rằng Lôi Điểu có sức khỏe cực kì khủng khiếp nhưng một khi chúng ta đã sử dụng nó để kết liễu đối thủ chiến thắng thì time hồi chiêu sẽ bị giảm đáng kể. chính vì như thế hãy Để ý đến trước khi sử dụng khả năng phá hủy này nhé.
Canh giây phút an ninh đầy đủ để Lôi Điểu hình như tự hồi thì Tulen gần như là bất bại
Canh giây phút an ninh đầy đủ để Lôi Điểu hình như tự hồi thì Tulen gần như là bất bại
Phương thức đi đường của Tulen

Đầu trò chơi

Tulen vì thực chất là 1 trong những pháp sư nên anh chàng nên đi đường giữa. ở trong phần này khi bạn ra đường việc trước tiên là chọn lựa góc nhìn từ là 1 bụi nói riêng để điều hành và kiểm soát Rừng. Nếu đội nhóm đối thủ có ý định “nhòm ngó” tài nguyên bên mình hãy ping ngay cho anh em biết nhé.

Tulen bằng sức khỏe nội tại của chính bản thân mình có lẽ dọn thật nhanh lẹ đợt bộ đội đầu để tăng cấp 2 và tạo găng cận đấu cho đối phương. ngay trong lúc có Lôi Động bạn có thể thoải mái tự tin đẩy cao bộ đội để phá trụ địch thủ.

Tulen cũng đóng góp phần không nhỏ trong các công việc đoạt điểm tốt ăn Rồng cho đội hình vào bây giờ đấy.
Tulen có lẽ giành về thế mạnh ăn Rồng cho cả đội hình ngay từ trên đầu Game
Tulen có lẽ giành về thế mạnh ăn Rồng cho cả đội hình ngay từ trên đầu Game
Giữa Game

Đó là thời điểm mà team rất cần game thủ. Tulen là 1 trong pháp sư có khả năng tiếp cận giao tranh chóng vánh mà khả năng đảo đường cũng cực kì giỏi nên người chơi hãy tranh thủ mọi phút giây để suport đội hình mình nhé.

Chú ý là Tulen cần tránh di chuyển một mình, gamer rất dễ bị địch thủ “hỏi thăm” từ những bụi cỏ vì đến lúc này Tulen đang là nhỏ mồi yêu dấu của đối phương. bây giờ bạn có thể liên kết cùng anh em để gọi đồng minh ngay lúc cần nhớ, biến “nguy thành an”.

Cuối Game

Cuối trò chơi là lúc Tulen “mỏng manh” hơn cả. anh chàng sẽ thường xuyên bị săn đuổi bởi các sát thủ team địch. Hãy kêu gọi bằng hữu bảo an cho bản thân đồng thời lợi dụng những vị trí cận chơi hé lộ của địch thủ để dồn sát thương với đè bẹp chúng.

Lôi Động và Tốc Biến là tấm khiên bảo an bạn tương đối bền vững và kiên cố nhưng buộc phải cần dùng chúng thông minh về cuối trò chơi nhé.
Về cuối trò chơi Tulen buộc phải sự bảo an không hề nhỏ từ những đồng minh
Về cuối trò chơi Tulen buộc phải sự bảo an không hề nhỏ từ những đồng minh
Tulen nên kết hợp và các tướng nào?

Đồng đội yêu dấu đầu tiên của Tulen buộc phải kế đến cái tên Chaugnar. Chiêu cuối vô hiệu hóa mọi khả năng khống chế của Chaugnar rồi sẽ kết hợp cực “ngọt” cùng khả năng sốc sát thương tiêu diệt đối thủ của Tulen nhé.

Alice là cái brand name gần gũi thứ hai với anh chàng Tulen. Về bước đầu Tulen không tồn tại điểm mạnh về lượng máu nên một tướng chắc là khống chế với làm chậm đối thủ xuất xắc như Alice rồi sẽ bảo kê được coi Tulen rất tốt. Nhờ Alice anh chàng chắc là thoát khỏi các pha khống chế khó tính tới từ đối thủ với xả sát thương để kết liễu chúng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น