หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Age of Empires cơ bản cùng mật tịch sửa lại ruộng khi bị chém trong vòng Age of Empires

Để chiến được cách thức huyền thoại cho Đế chế, bạn không những phải chăm chỉ luyện tập mà phải có được lối chơi tương xứng với khoa học nhất. được thi công trên các sự kiện lịch sử hào hùng, Đế chế luôn cuốn hút đc con số bạn đông đúc.

Như họ đã hiểu, lương thực là 1 đề tài quan trọng nhất trong trò chơi này. chính vì như thế các địch sẽ nhăm nhe những mảnh ruộng của bạn cùng đè bẹp chúng nhằm chiếm lấy điểm mạnh về phía mình. Do đó khi chơi trò giải trí gamer không chỉ cần phải xây ruộng xuất xắc mà còn cần bảo đảm chúng cảnh giác. Nhưng trong tình huống chúng đã bị chém rồi thì sao? Hãy theo dõi phương thức sửa ruộng khi bị chém qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Chỉ dẫn lối chơi Age of Empires cơ bản – bản đồ Hill country

Bài viết này sẽ đề cập đến lối chơi từ đời 2 vì lối chơi đời 1 đã rất thân thuộc cùng những bạn của AOE rồi. chúng ta hãy với xem xem cách chơi từ đời 2 trở lên có khác gì so với đời 1 không nhé!

Đời 2

- sau khi lên đời 2, người chơi cần đóng nhanh lẹ nhà quân BL với nhà chợ BM. kế tiếp, khi mà thực đầy đủ 800 thì người chơi rồi sẽ đc kích lên đời 3.

- trong thời gian lên đời 3, bạn có thể nâng chặt gỗ ở trong nhà BM, cho thêm dân chặt gỗ với đóng thêm ruộng.

- nếu khách hàng cần dùng lối chơi đánh chém, thì buộc phải sắp xếp từ 5 - 6 người dân ra đào vàng.

Đời 3

- sau khi lên đời 3, việc thứ nhất game thủ phải làm là nâng bánh xe trong nhà chợ BM. Đồng thời cũng không đc quên sóc dân ở bên trong nhà chính.

- Hình như đánh chém, bạn cần cải thiện công, giáp ở bên trong nhà BS cho ngựa hoặc Lạc đà chém.

- Nhưng nếu đánh cung, gamer cần nâng chặt gỗ, và giáp (Mũi tên) ở bên trong nhà BS.

- và phương thức đánh Shang bình thường, những cao thủ thường cần dùng đánh cung R (Nhà BA).

- khi chơi ở đời 3, game thủ buộc phải tăng số dân của bản thân lên, vừa cho làm ruộng BM, vừa đào vàng. những cao thủ bên Đài Loan Trung Quốc thường đánh Shang bằng cách: Cứ 2 dân làm gỗ thì có một dân làm ruộng.

- rốt cuộc, game thủ buộc phải xây những nhà theo điều kiện nhà chính phủ BC cùng xây thêm nhà quân (Nhà pháo) hoặc nhà phù thủy.

Bỏ lên được đời 4 gamer phải bảo vệ điều kiện là: có 1000 thực + 800 vàng. Đồng thời không được thiếu bất kể 1 nhà nào chỉ trong tất cả những nhà đã xây từ trước.

Đời 4

- Tại đời 4, khi sử dụng quân Shang gamer có thể đánh tuy là mã tận nhà BL. mặc dù vậy buộc phải bảo đảm an toàn điều kiện là 1200 gỗ + 800 vàng và đã nâng cao đầu máu ở trong nhà BC.
Cách chơi Đế chế ở các đời
Cách chơi Đế chế ở các đời

- bạn cũng có thể đánh kẹp cùng HOT thần (ngựa C) trong nhà BA.

Điều kiện để xây ruộng chỉ trong AOE

Để xây đc nhà chỉ trong Đế chế bạn cần phải bảo đảm những điều kiện sau:

- Đang ở đời 2.

- Đã đóng nhà BM.
Gamer cần bảo đảm một vài điều kiện để xây ruộng
Gamer cần bảo đảm một vài điều kiện để xây ruộng
Cách thức Sửa Ruộng Khi Bị Chém

Lương thực là điểm quan trọng trong trò chơi Age of Empires này, chính vì thế những tay chém rồi sẽ tận dụng mọi cơ hội để xử lí số ruộng của bạn. bạn cần triển khai quá trình sau đây để xử lí trong vòng tình huống này nhé!

- Bước 1: chọn một hoặc nhiều nông dân để sửa (càng bao ngời thì sửa càng nhanh).

- Bước 2: tiếp nối nhấn R trên bàn phím cùng nhấp chuột trái vào chiếc ruộng rất cần được sửa.

Có 1 điều người chơi cần phải để tâm là máu ruộng quá thấp, khi sửa ruộng bạn cần xem xét đến con số máu này.

Xây ruộng chống quân chém

Kề bên mật tịch sửa ruộng thì chúng ta có thể xây ruộng để chống quân chém. cách thức này rồi sẽ triển khai bằng phương pháp vẽ ruộng có khoảng từ nhà chính đến ruộng là một trong những BE. điều ấy hình như giúp đỡ người chơi đóng được BE trong trường hợp sửa ruộng không kịp.
Xây ruộng chống quân chém cũng chính là một cách làm thông minh.
Xây ruộng chống quân chém cũng chính là một cách làm thông minh.
Bên trên đây là bài viết tóm tắt về phong thái sửa ruộng khi bị chém, hi vọng những thông tin này có vẻ giúp ích cho bản thân trong quá trình chơi game AOE này!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น